Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Lời Cuối Cho Người Thầy Kính Thương Huỳnh Hữu Trí

Melbourne 28/6/2013
      Thầy kính mến.
      Em bàng hoàng khi hay tin thầy rời xa chúng em, xa mái trường Tống Phước Hiệp thân yêu và  đồng nghiệp của thầy.
      Cách nay 2 tuần Thầy còn gửi lá thư cho học trò, dù Thầy vừa về từ bệnh viện.
      Thầy lúc nào cũng nghĩ đến học trò trước hết. Nhất là học trò bất hạnh phải không thầy.
      Em vừa làm bức tranh cho Thầy hôm kia, chưa kịp gửi thầy thì Thầy đã không còn nữa.
      Dù căn bệnh Thầy dần dần yếu nhưng sự đột ngột ra đi, em không cam tâm và không cầm được lòng khi nghe Cô kể trong nước mắt về Thầy trước phút chia xa. Em may mắn được nói lời tiễn Thầy giây phút sau cùng về Thầy trước phút chia xa. Em may mắn được nói lời tiễn Thầy giây phút sau cùng trước khi liệmnhưng đau xót lắm Thầy ơi.
      Từ nay em không còn được nghe lời Thầy khuyên nhủ mỗi khi em điện thoại về. Không còn nghe tiếng nói trìu mến và lạc quan để nâng đ tinh thần học trò lúc khổ đau, hoạn nạn. Không còn …..
      Tạm biệt Thầy! Vâng vì em chưa muốn nói lời Vĩnh Biệt vì Thầy đã, đang và sẽ mãi mãi bên cạnh học trò và nhất là mái gia đình thương yêu của Thầy Cô.
       Mãi mãi nhé Thầy!
      Nguyện cầu Hương Linh thầy được yên giấc nơi Cõi Vĩnh Hằng và luôn phù hộ cho Cô, Con, Cháu của Thầy luôn an lành và hạnh phúc Thưa Thầy.
       Cô và hai Em ơi! Cô và hai em hãy giữ gìn sức khoẻ, em luôn đồng hành, chia sẻ với  Cô và các em trong nỗi đau buồn này nhé Cô.
       Kính chúc Thầy ngủ ngon. Thầy Huỳnh Hữu Trí suốt cuộc đời tận tụy với học trò, Người Thầy, em mãi  kính trọng thương yêu!

Học trò của Thầy
Em Lê Thị Kim Oanh* * *

 Mục Lục: Những Bài Văn Khác: Nhấp vào Links
33- Vào Thu